บำรุงน้ำนมก่อนคลอด

มีแม่ท่านไหนเคยทานชาอุ่นรักไหมค่ะ ได้ผลดีไหม พอดีว่าอยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ค่ะ แต่ท้องแรกไม่น้ำนมเลย ตอนนี้ท้องสอง กำหนดคลอดต้นเดือนมกราคมปีหน้าค่ะ เห็เค้าว่าดีเลยไปซื้อมาแล้วแต่ยังไม่ได้ทานเลยค่ะ อยากถามแม่ๆท่านอื่น ทานแล้ว นมคัด นมใหล หลังคลอดเลยไหมค่ะ

บำรุงน้ำนมก่อนคลอด
1 Trả lời

เราทานตัวที่บำรุงน้ำนม กล่องสีเหลืองๆน้ำตาลๆ นมคัดมากไม่รู้ว่าเป็นเพราะชาอุ่นรักหรือป่าว แต่เรากินอาหารที่บำรุงน้ำนมอย่างเดียวเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะ สงสัยหลังคลอดต้องซื้อมาลองบ้างแล้ว☺️