ฝากท้องศิริราช

มีแม่ท่านไหนฝากท้องศิริราชบ้างไหมคะ ตอนนี้ยังรับฝากท้องไหมคะ พอดีแม่ฝากคลินิค แต่จะย้านไปฝากโรงบาลแทน เค้ารับไหมคะ ท้องได้27สัปดาห์

ฝากท้องที่โรงพยาบาลศิริราชดีมากๆๆๆเลยค่ะพี่เคยฝากมาแล้วตอนนี้น้องได้7เดือนกับ28วันค่ะวันฝากท้องพี่ก็จำไม่ได้โทรถามก่อนน่ะค่ะแม่ เขามีวันฝากท้องอยุ่เราต้องไปให้ตรงวันค่ะ

ลองโทรสอบถามโดยตรงดีกว่านะคะ