คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ท่านไหนคลอดน้องตั้งแต่ 32 สัปดาห์ขึ้นไป ก่อนถึงกำหนดบ้างไหมคะ น้ำหนักน้องเยอะไหม น้องแข็งแรงดีไหมคะ บ้านนี้ท้องแข็งตอน 32สัปดาห์ น้ำหนักน้อง 1900กรัม ตอนนี้ให้ยาระงับคลอด แต่ใจแม่สั่นมากสู้ยาไม่ไหว หมอเลยงดให้ยาแล้ว กังวลว่าลูกจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

29wค่ะน้ำหนัก2200ค่ะปลอดภัยไม่ต้องอบค่ะ

4y trước

โชคดีจังเลยค่ะแม่ น้ำหนักน้องก็เยอะด้วย บ้านนี้ 33 วีคยัง 1900กว่าๆเองค่ะ