ตรวจคัดกรองดาวซินโดม

มีแม่คนไหน ที่เจาะเลือดคัดกรองดาวซินโดม แร้วผลเลือดมีความเสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคล่ำ มีแม่คนไหนเจาะน้ำคล่ำแร้วลูกปกติบ้างคะ ตัวเราอายุ21ปีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ขอเจาะน้ำคร่ำแต่พยาบาลแนะนำให่เจาะเลือดก่อน เพราะเจาะน้ำคร่ำเสี่ยง เลยเจาะเลือดค่ะ ผลออกมาเสี่ยง จึงเจาะน้ำคร่ำต่อค่ะ(เสียเงิน2ต่อ) ผลออกมาปรกติค่ะ สบายใจ

4y trước

อ่อ ของหนู1:250

เคสส่วนมากเจาะน้ำคร่ำแล้วปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

4y trước

ใช่ค่ะ