แม่บ้านไหนได้16w5d ซาวด์แล้วได้ลูกชายบ้างไหมค่ะ

มีแม่คนไหนไปซาวด์ดูเพศน้องบ้างยังค่ะ แล้วน้องเป็นผู้ชายบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้เลยจ้า ตรวจนิฟได้ผลเป็น ลูกชาย~ พอไปซาวด์ ก็อ้าซ่าโชว์ เห็นชัดเลยค่ะ ทีมลูกชาย👶 จ้าาาา

ซาวด์จากหมอ เดาว่าผู้ชาย ผลตรวจนิฟ ออกมาก็ผู้ชายค่ะ ไม่มีความเสี่ยงใดๆ แข็งแรง🤍

2y trước

ดีใจด้วยน่ะค่ะแม่🥰