เลี้ยงลูกด้วยนมผง

มีแม่คนไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผงตั้งแต่แรกเกิดไหมคะ?

เลี้ยงลูกด้วยนมผง

มายกมือคร่า 6m7d แล้วแม่ นมแม่มาน้อยมาก เยอะสุดน้องกินได้วันละมื้อ ตอนนี้นมผงล้วน ไม่เจ็บไม่ไข้ ฉีดวัคซีนเสร็จก็ลั้ลลาได้ต่อ ร่าเริงเกินเบอร์มาก

ให้กินนมผงตั้งแต่อายุ 5-6 วันค่ะ ตอนนี้ 1 เดือน 20 วันละค่ะ หัวนมสั้น ใหญ่ลูกคาบไม่ได้ แถมนมน้อยไม่พอกิน ปั๊มออกมาได้ครั้งละไม่ถึงออนซ์ สงสารลูกค่ะ

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ นมแม่ สลับ นมผงค่ะ ให้น้องกินนมผงตั้งแต่น้องได้ 6 วันค่ะ น้องดูดนมแม่หัวนมแตกเป็นแผลใช้ปั้มใส่ขวดให้กินสลับนมผง บางมื้อผสมกันค่ะ

4y trước

ตอนนี้น้องได้ 21 วันละค่ะ กินเก่งมากๆ แม่ให้น้องทานนมผงของอะไรคะ บ้านนี้ S-26 สีทอง ค่ะ

บ้านนี้ก็นมผงค่ะตั้งแต่แรกเกิดแม่เป็นไข้สุกใสก่อนคลอด น้องอยู่รพ.1สัปดาห์คุณหมอให้นมใส่ขวดน้องเลยติดจุกเลย ที่สำคัญนมแม่ไม่ไหล

บ้านนี้น้องกินนมแม่ได้ 1 เดือนครึ่ง จากนั้นนมแม่เป็นฝี ค่ะ ต้องผ่านม น้องเลยได้กินนมผง ตอนนี้น้อง 2 เดือน 15 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้เลี้ยงผงหัวนมแม่ไม่มีน้องได้กินนมแม่แค่4-5 ครั้งตั้งตอนคลอดหลังจากนั้นนมผงล้วนๆจนตอนนี้น้องจะ7เดือนแล้วจ้า

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

นมผง สลับนมแม่ครับ ลูกไม่ยอมเข้าเต้า ปั๊มได้ มือละ2-4oz ซึ่งไม่พออยู่แล้ว ลูกผม กินจุ ออกมาก็ใหญ่กว่าชาวบ้าน

กินนมผงตั้งแต่เกิด แม่ไม่มีน้ำนม น้องตัวเหลือง โดนอบ 5 วัน กินนมชงตลอดจนตอนนี้ 3 เดือนแล้วค่ะ

ถ้าคุณเเม่น้ำนมไม่พอก็ให้ได้ค่ะ ได้เลยเเต่ถ้าคุณเเม่มีน้ำนมเยอะให้นมเเม่ดีกว่าค่ะ

นมผงตั้งเเต่เกิดเลยแม่ไม่มีน้ำนม..และเเพ้นมวัวกินนมถั่วเหลืองคะตอนนี้ขวบ10เดือน+