ขอคำแนะนำคำปรึกษาคะ

มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ จะว่าฉี่เล็ดก็ไม่ใช่จะว่าน้ำคล่ำไหลรึป่าวก็ไม่แน่ใจ รึถ้าว่าปวดฉี่เราอั้นได้คะจะปวดมากปวดน้อยก็ไม่เคยเล็ดออกมา แต่นี่อยู่ดีๆก็เล็ดออกมาเป็นน้ำใสๆพอเปียกเป่ากางเกงนิดหน่อย ไม่เคยเป็นเลยถามแม่ที่รู้คะ ว่าแบบนี้เรียกว่าอะไร ควรดูอาการก่อนรึไปหาหมอเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กี่วีคแล้วค่ะ ถ้าไหลยังไม่หยุด ให้ไปหาหมอเลยนะคะ กลัวน้ำคร่ำรั่วค่ะ