พาหะรัสซีเมีย

มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? พาหะรัสซีเมีย ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย แต่พ่อปกติ ลูกคลอดมาแข็งแรงดีค่ะ แต่ยังไม่เคยตรวจเลือดของลูกนะคะ

5y trước

รอผลเลือดพ่อเด็ก และรอการวินิจฉัยจากหมอก่อนนะคะแม่ ขอให้โชคดีค่ะ