อาการแพ้ท้อง

มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ นอนยากมากเลยอึดอัดนอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ ทำยังไงจะหายค่ะบ้านนี้เพิ่ง 8w 2dเอง แต่อาการมาเร็วมาก?

1 Trả lời

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า