ท้องแล้วน้ำหนักลดลง

มีแม่คนไหนท้องแล้วน้ำหนักลดลงบ้างไหมคะ พอดีไปหาหมอครั้งแรกน้ำหนัก 49 แล้วหลังจากหาหมอมาตอนนี้น้ำหนัก 47 แต่ก็ทานอาหารตามเวลานะคะ กินไม่เยอะแต่ค่อยๆกิน มีสลับกินนมบ้าง กินข้าวบ้าง เป็นช่วงๆ ตอนนี้ห่วงลูกมากเลยคะ ว่าจะส่งผลต่อการเจริญเติบโต​ของลูกในครรภ์​ ตอนนี้ตั้งท้องได้ประมาณ​12สัปดาห์​คะ

1 Trả lời

เดี๋ยวก็ขึ้นจ้าบ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน 16วีค+ค่ะ