กินนมเปรี้บวดัชมิลล์

มีแม่คนไหนชอบกินนมเปรี้ยวดัชมิลล์แบบเราบ้างมั๊ยคะ กินแล้วจะมีผลดีรึผลเสียต่อลูกรึป่าว ปล.เรากินวันละ3-4ขวดเลย

กินนมเปรี้บวดัชมิลล์

บ้านนี้กินค่ะ กินดัชมิล กินนมเปรี้ยวแบบอื่น แต่กินวันล่ะ1ขวดเล็กค่ะ เพราะกลัวท้องอืดเรยกินให้ขับถ่ายก็ปกติค่ะ แต่ไม่ค่อยชอบเพราะมันหวานน้ำตาลสูง

บ้านนี้กินไม่ได้เลยค่ะ กินเข้าไปแสบท้อง สักพักเป็นกรดไหลย้อนขึ้นคอเลย..เป็นทุกครั้งที่กินจนตอนนี้เลิกกินแล้วค่ะเปลี่ยนมากินนมจืดแทน

กินได้ค่ะ แต่น้ำตาลเยอะต้องระวังเรื่องเบาหวานนะคะ แนะนำดีไลท์สีเขียวค่ะแม่ น้ำตาลน้อยมาก บ้านนี้แม่เป็นเบาหวานก้กินได้ค่ะ

นมเปรี้ยวทานตอนอายุครรภ์ใก้ลคลอดนะค่ะเพราะนมเปรี้ยวมีพวกจุลินทรีย์เยอะจะช่วยไห้ขยายเชิงกรานไห้เราคลอดง่ายขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ แต่นานๆจะซื้อมาทานค่ะ เพราะกลัวน้ำตาลมากค่ะ ส่วนมากบ้านนี้จะทานแต่แอนมัมกับนมถั่วเหลืองค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบทานค่ะ แต่หมอบอกว่าไม่แนะนำให้ทานเยอะๆค่ะ หมอแนะนำให้กินนมจืดดีกว่าค่ะ มันมีผลต่อเด็กในครรภ์ค่ะ

ประโยชน์ต่อลูกไม่ค่อยมีหรอกค่ะ มีน้ำตาลเยอะ นานๆกินทีไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ากินบ่อยๆก็ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

ลองเปลี่ยนมากินนมแอนมัมรสผลไม้ดูค่ะ รสชาติเหมือนนมเปรี้ยวแถมมีประโยชน์สำหรับแม่ท้องมากกว่าด้วยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ อร่อยมาก 😋

น้ำตาลค่ะแม่ น้ำตามสูงมากๆ เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ นักโภชนาการที่ รพ.บอกค่ะ

แม่บ้านนี้ทานยาคูลทุกวันค่ะ มันดีตรงที่ไม่มีตกขาวเลย เรื่องอื่นแม่ไม่รู้ 5555