ตั้งครรภ์25+2สัปดาห์ ขับถ่ายยาก

มีแม่คนไหนขับถ่ายยากมั้งค่ะ มีวิธีไหนแนะนำให้ขับถ่ายง่ายๆมั้งค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ใกล้เค้าเลย เค้า 26 สัปดาห์ ทานน้ำและโยเกิร์ตแบบไขมันต่ำค่ะ ทานอาหารที่มีกากใย ผลไม้ที่เค้าทานบ่อยก็ส้ม จะช่วยให้ขับถ่ายง่ายขึ้น