ตกเลือดหลังคลอด

มีแมีบ้านไหนเคยตกเลือดหลังคลอดบ้างค่ะ คลอดได้13วันแล้วค่ะ น้ำคาวปลาสีจางลงตั้งแต่ข่วงวันที่4-5 แต่จู่ๆวันนี้กับมีสีแดงสด และมามากด้วยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือเสี่ยงตกเลือดหลังคลอดไหมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แล้วก็จะค่อยๆ จางลงและหายไปเองค่ะ

ขอบคุนนะค่ะ