ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้39+6วีคค่ะ

มีแบบนี้ออกมา+ท้องปั้นแข็งบ่อยควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะหรือต้องรอให้เจ็บท้องก่อนค่อยไปค่ะท้องแรกค่ะขออภัยรุปอาจจะไม่สุภาพนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้39+6วีคค่ะ
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะคลอดแล้วนะคะคลอดวันนั้นเลยค่ะ😁