แบบนี้ชัวร์มั้ยค่ะแม่ๆ อีก6วันถึงกำหนดประจำเดือนมา

มีแต่คนบอกที่ตรวจยี่ห้อนี้หลอก แบบนี้ชัวร์มั้ยค่ะ ใช้แบบหยดและแบบฉี่ผ่าน อ่านผลใน3นาทีนะคะ ไม่ได้ทิ้งไว้นาน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ชัวร์มั้ยค่ะแม่ๆ อีก6วันถึงกำหนดประจำเดือนมา
1 Trả lời

มาแน่ๆจ้า ยินดีด้วยยย