เเพ้อะไรกันน้าท้องเเรก❤️🙏🏻

มีเเม่ๆบ้านไหนมีผื่นเเบบนี้ขึ้นเเขน ขา ตามตัวบ้างไหมค้ะ🥹🥹❤️🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เเพ้อะไรกันน้าท้องเเรก❤️🙏🏻

เราก็เป็นค่ะป่วยเป็นภูมิแพ้

3mo trước

เป็นเมื่อวานทาแซมบัคพึ่งหายค่ะแม่คันสุดๆ😂

เป็นเยอะแนะนำหาหมอค่า

3mo trước

หามาเรียบร้อยค่ะเเม่🥹🥹