23ธันวา

มีเเม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวามั้งค่ะ❣️?

คลอดไปปีที่แล้วจ้า ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

บ้านนี้3 ธันวาค่า แต่ดูทรงคงจะแตกก่อนแน่ๆ

กำหนดคลอด 23 ธันวา เหมือนกันเลยจ้า คุณแม่

กำหนดคลอด 11 ธันวาคม จร้า ตอนนี้ 32w ละค่ะ

21 ธันวาค่ะ น้องดิ้นเก่ง กินก็เก่งค่ะ

11 ธันวาจ้า แม่มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ

24. ธันวาคมจ้า ตอนนี้30วีคจ้า

กำหนด 22 ธันวาคม คร้า ลูกสาว

กำหนด23ธันวาเหมือนกันค่ะ

กำหนด 3 ธันวาคมผู้ชายจ้า