เเผลฝีเย็บ

มีเเม่ๆท่านไหน คลอดน้องได้เกิน1อาทิตย์เเล้ว เเต่เเผลยังไม่หายเจ็บมีไหมค่ะ ..? นานไหมกว่าจะหาย ..? บ้านนี้คลอดน้องได้11วันเเล้วยังเจ็บเเผลอยู่เลย ท้องเเรกค่ะ

1 Trả lời

จะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ หายเกือบสนิทก็เดือนหนึ่งค่ะแม่