คุณเเม่คนไหนที่อวบอ้วนเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะท้องเเรก

มีเเม่คนไหนน้ำหนักตัวเยอะไหมคะ ก่อนท้องเเบบ 80-82 ตอนนี้ ได้5เดือนเเล้ว หนัก 85-87 คุณเเม่คนไหนที่อ้วนที่คลอดเเล้ว คลอดอยากไหมคะกังวลมากเลยค่ะ😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวนจ้า บ้านนี้ขึ้นยัน91 พอคลอด นน.หายหมดเลยจ้า เหลือ 80เท่าเดิม

4y trước

กังวลมากเลยค่ะกลัวคลอดอยาก#ท้องเเรก😂ขอบคุณนะคะ