37 wk สามารถเดินทางไกลได้ไหม

มีเหตุต้องเลิกลากับสามีคะ....ท้องได้37wkละ ต้องนั่งรถไปกรุงเทพ ประมาน 6-7. ชม.ได้ ไม่ทราบว่าทางรถทัวเค้าจะสามารถให้เราขึ้นได้หรือเปล่าคะ..

1 Trả lời

น่าจะขึ้นได้นะคะคุณแม่ แต่มันจะอึดอัดและไม่สบายตัวมากๆนะคะ ไหนจะลุกเข้าห้องน้ำบ่อยๆ นั่งนานๆก็ไม่ดีด้วยค่ะ คุณแม่ลองเดินทางโดยวิธีอื่นดูมั้ยคะ