มีเลือดออก อายุครรภ์ 27 สัปดาห์

มีเลือด ออกลุกฉี่ติดกันสามรอบครับ มีท้องแข็งนิดหน่อย แบบนี้เป็นอะไรมากมั้ยครับตอนเช้าจะพาไปพบหมอ อยากทราบท่านแม่คนใดเคยเป็นบ้าง อันตรายมากมั้ย

มีเลือดออก อายุครรภ์ 27 สัปดาห์

รีบพอหมอเลยคะ ขอให้​น้อง​ปลอดภัย​นะ​คะ​