มีเลือดออก อายุครรภ์ 27 สัปดาห์

มีเลือด ออกลุกฉี่ติดกันสามรอบครับ มีท้องแข็งนิดหน่อย แบบนี้เป็นอะไรมากมั้ยครับตอนเช้าจะพาไปพบหมอ อยากทราบท่านแม่คนใดเคยเป็นบ้าง อันตรายมากมั้ย

มีเลือดออก อายุครรภ์ 27 สัปดาห์

รีบหาหมอเถอะแม่อาการน่าเป็นห่วงมาก

ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่้้และน้องนะคะ

หาหมอนะคะ​ ยังไงมาอัพเดทด้วยค่ะ

แฟนตรวจอยู่ครับ

5y trước

ขอให้ทั้งแม่ทั้งลูกปลอดภัยน่ะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

อย่ารอเลยค่ะ​ ไปรพ.ตอนนี้เลยค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ สู้ๆคะ

สุ้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยค่ะคุนแม่

หาหมอเถอะค่ะ อาการน่าเป็นห่วง

คุณแม่เป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้