38+4weeks

มีเลือดไหนออกมากับฉี่อันตรายมั้ยค่ะ เป็นสีชมพูค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง หรืออาการใด่ๆตามมาเลยค่ะ มีแค่เลือดออกตอนฉี่#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

หา​คุณ​หมอ​รึยัง​คะ​เทคแคร์​นะคะ​

4y trước

ยังเลยค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการใด่ๆเลยน้องจากมีเลือดออกตอนฉี่กับมีมูกเลือดนิดหน่อย ออกมาเป็นบางครั้ง