มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ 8สัปดาห์

มีเลือดออก เวลาเอากระดาษทิชชูเช็ด จะเห็นได้ว่า มีคราบสีน้ำตาลติดออกมา เหนียวๆเกือบแห้ง ไม่เยอะ แต่เช็ดทุกคนั้งจะมีติดกระดาษทิชชูออกมา มีแม่ๆท่านไหน เคยเป็นแบบนร่ไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ