แบบนี้เรียกว่าแท้งมั๊ยค่ะ

มีเลือดออก วันนี้พึ่งไปหาหมอตรวจภายในแล้วกลับถึงบ้าน ได้พักนึง ไปเข้าห้อง ออกมาแบบนี้เลยค่ะ 8วีค4วัน ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้เรียกว่าแท้งมั๊ยค่ะ

ทางนี้ท้องแรก เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกแท้งคุกคาม ตอน 8W ตอนนี้ท้องสองแล้วค่ะ 8W เป็นกำลังใจให้นะคะ

12mo trước

บ้านนี้ท้อง2 เป็นกำลังใจให้เช่นกันค่ะ

ฝากอัตเดทอาการด้วยนะค่ะ

12mo trước

แท้งคะคุณแม่ทางนี้ท้องแรกเป็นคะ เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก้อมาอีกคะ

รีบไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเมนต์ค่ะ

ใช่ค่ะ

12mo trước

ขอบคุณจ้า