ใครมีปัญหารกเกาะต่ำไหมคะ ดูแลตัวเองอย่างไร #ท้องแรกคะ

มีเลือดออก รกเกาะต่ำ

บ้านนี้เป็นค่ะ รกเกาะต่ำแบบปิดปากมดลูกเลย แต่ตอนนี้27+5weekคุณหมอบอกว่ารกลอยขึ้นจากเดิมเยอะแล้ว ให้ดูแลตัวเองดีๆตาอไป รอลุ้รว่าจะขึ้นมาเยอะพอที่จะคลอดเองได้รึเปล่า หลักๆที่แม่ต้องทำก้อคือ อย่าทำงานหนัก พักผ่อนเยอะๆ ทางที่ดี งดมีเพศสัมพันธ์ด้วยยิ่งดีค่ะ บ้านนี้คุณหมอสั่งห้ามเลยค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออก ต้องรีบปรึกษาคุณหมอนะคะ บ้านนี้ไม่เคยมีเลือดออกค่ะ

นี่เลยค่ะค้นในแอปเอาเลย