มีเลือดออก

มีเลือดออกแบบนี้อันตรายไหมค่ะ น้องได้33วีค+3 พึ่งโดนฉีดยาระงับคบอดไปตอน 33 วีค เนื่องจากแม่ท้องแข็งคะ

มีเลือดออก
1 Trả lời

รอดูอาการคะแม่ ถ้าใช้ยาระงับคลอดแล้วน้องยังดื้อยามีอาการท้องแข็งมีเลือดออกตามช่องคลอดถือว่าไม่ปกตินะคะแม่