วันนี้ไปอัลตราซาวนด์กับคุณหมอมาน้องได้ประมาณ 2เดือนกว่าๆคะ

มีเลือดออกวันนี้เลยไปหาคุณหมอหมอดูให้บอกไม่เห็นหัวใจน้องคะ หมายความว่าไงคะแม่ๆผู้รู้😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หมอไม่อธิบายหรอค่ะ ปกติถ้าไม่เห็นหัวใจคือน้องอาจแท้งหรือครรภ์ไม่สมบูรณ์ค่ะ