ท้อง 18 week มีเลือดออก

มีเลือดออกนิดหน่อย เปื้อนๆ สีน้ำตาลเข้ม ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ จะเป็นอะไรมั้ยคะ? ขอคำแนะนำหน่อยคะ ใครเป็นเหมือนกันบ้าง?

1 Trả lời

ถ้าเป็นเลือดสีน้ำตาลคุณแม่ยังไม่ต้องกังวลคะ อาจเป็นเลือดตกค้าง แต่ถ้าเป็นเลือดสีแดงสด ต้องรีบไปพบแพทย์นะคะ เพราะมีภาวะเสี่ยง แท้งคุกคาม ขอให้เลือดหยุดไหลไวๆนะคะ😘😘

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ❤