มีภาะวะแท้งคุกคาม หยุดงานนอนเฉยๆมาตั้งแต่ต้นเดือน 10กว่าวันแล้วเลือดยังไม่หยุดเลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันศุกร์นี้ มีใครเคยเป็นมั๊ยคะ

มีเลือดออกตอน5wkค่ะ หมอนัดเจออีกที2สัปดาห์แต่ก็ยังมีเลือดออกทุกวัน วันละนิดๆ

เรามีเลือดออกทุกวันตั้งแต่6วีคจนตอนนี้10วีคก็ยังซึมๆออกอยู่ค่ะ หยุดงานนอนนิ่งๆเป็นเดือนเลยแต่เลือดก็ยังออกซึมๆ เครียดมากค่ะท้องแรกก็แท้งด้วย รอบนี้ท้อง2แล้วค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

ตอนนี้ได้หยุดทำทุกอย่าง แล้วนอนเฉยๆ นิ่งๆ ยังค่ะ

4mo trước

หยุดตั้งแต่วันแรกที่หาหมอเลยค่ะ

นี้เคยแท้งค่ะ มาตอนนี้หมอให้ทาน Dydrogesterone 10 mg ค่ะ

เลือดที่ออกเป็นเลือดแดงสดหรือสีน้ำตาลคะ?

เป้นยุค่ะไหลมา6วันแร้ว