ผิดปกติไหมคะแบบนี้

มีเลือดสีน้ำตาลซึมออกมาจากกางเกงไม่เยอะนะคะในประมาณ3วันแล้วค่ะแต่ไม่ใช่ประจำเดือนค่ะอยากรู้ว่ามันคืออะไรคะประจำเดือนขาด3วันแล้วค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องได้กี่วีคเเล้วคะ

3y trước

ยังไม่ได้ท้องคะแล้วก็ยังไม่ได้ตรวจด้วยคะ