ช่วยคอมเมนหน่อยคะ

มีเพศสัมพันหลังไข่ตก5วัน มัโอการท้องไม่คะ

ถ้าไม่ได้ใส่ถุงยาง หรือคุมกำเนิดวิธีอื่นก็มีโอกาสท้องได้หมดค่าาา ขนาดของเราคุณหมอเคยแจ้งว่าเป็นคนมีลูกยากยังติดมาแล้วเลยค่ะ😄

คนจะเกิดมีตอนไหนก็เกิดค่ะ เรามีหลังปจด.หาย 2 วัน ทีเดียวป่อง 🤣 (ตั้งใจปล่อยนะคะ)