มีเรื่องสงสัยค่ะ

มีเพศสัมพันธ์ โดยการหลั่งนอก เมื่อวันที่ 3 เมษา ก่อน ป.จ.ด มา (ท้าวความก่อนว่า ป.จ.ด จะมาทุกวันที่ 12 ของเดือน) พอถึงวันที่ 12 เมนก็มาแต่น้อยกว่าปกติ มาแค่ 2 วันค่ะ ส่วนเดือนพฤษภาคมเมนยังไม่มาเลย ที่จริงควรมาตั้งแต่วันที่ 12 แล้ว จนวันนี้ที่ 19 ก็ยังไม่มาเลยค่ะ จะมีสิทธิ์ทัองมั้ยคะ

1 Trả lời

ต้องตรวจค่ะถ้าไม่ตรวจไม่มีใครบอกได้ถ้าตรวจแล้วขึ้น1ขีดแปลว่าไม่ท้องถ้าขึ้น2ขีดจางอีก1อาทิตย์ตรวจใหม่ การหลั่งนอกก็สามารถตั้งครรภ์ได้ค่ะ