ลูกน้อยกับคุณย่า

มีเด็กบ้านใหนโดนย่าแกล้งตอนแม่ไม่อยู่บ้างค่ะ บ้านนี้ประจำเวลาออกไปธุระข้างนอกแล้วทิ้งให้อยู่กับย่า5555 กลับมาลูกก็เปลี่ยนการแต่งตัวมีแป้งขาวเต็มหน้า5555 #ย่าเห็นหลานเป็นของเล่นเฉย

ลูกน้อยกับคุณย่า

น่าร้ากก บ้านนี้ยายเองก็ชอบเห็นลูกเป็นตุ๊กตาเหมือนกันค่ะ

ช่วงนี้ลูกจะเป็นตุ๊กตาของทุกคนค่ะ 😂

เหมือนกันเลยค่ะแม่​ 55555

555 น่ารักดีค่ะแม่

น่ารักมากๆค่ะ

น่าเอ็นดูค่ะ

น่ารักมากค่ะ

555น่ารักคะ