31 วีค น้องโก่งตัวบ่อย ท้องแข็ง มีเเม่คนใหนเป็นบ้างค่ะ

มีเจ็บท้องนิด ๆ

เป็นค่ะ 32วีค แข็งบ่อย โก่งตัวบ่อย นอนพักเท่านั้นถึงหายค่ะบ้านนี้ ไม่มีอาการอื่น ไม่หน่วงไม่ปวดค่ะ แต่ก็แอบกังวล

4mo trước

แอบกังวล นิดๆ เเต่น้องยังดิ้นดียุค่ะ ทางนี้ โก่งที มีหน่วงๆท้องค่ะ

เป็นค่ะแต่จะเป็นช่วงดึกๆ

4mo trước

แม่ คลอด สิงหาเหมือนกันมั้ยค่ะ