ไม่รู้ว่าตัวเองท้องไหม

มีอาการเวียนหัว จะอ้วก หน้ามืดหวิวๆ มีเลือดออกมาเล็กน้อยช่วงแรก ประมาณ 3 วัน แล้วก้อมีอาการเจ็บที่หัวนม ไม่มีความรู้เลยคะ แนะนำหน่อยนะคะ

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ ตอนแรกไม่คิดว่าท้องคิดว่านอนน้อยค่ะ ตอนเย็นไปคลีนิคจะไปฉีดยาคุม หมอเขาให้ตรวจฉี่ก่อน ขึ้น 2ขีดเลยค่ะ พออีก 2วันไป รพ.ท้องได้ 4เดือนแล้ว ถ้าไม่ซื้อที่ตรวจลองๆปคลีนิคดูนะคะ

เข้าไปอยู่กลุ่มคนท้อง กลุ่มกำลังตั้งครรภ์ สิคะ จะได้ความรู้หรือคำแนะนำเยอะแยะเลย อยู่ให้ตรงกลุ่มจะได้ความรู้เยอะ

ตรวจยังคะ ถ้ายังไม่ตรวจแนะนำให้ตรวจค่ะจะได้รู้ ตรวจก็ไม่ได้เสียหายค่ะ ที่ตรวจราคาไม่แพงเลย

บ้านนี้ปวดนมมากๆหัวนมก็ปวด หัวนมตั้งเลยค่ะเสื้อในก็ใส่ไม่ได้ ตรวจขึ้น2ขีดแดงเลยค่ะ

ลองตรวจดูนะคะ เราก็มีอาการเจ็บหัวนมค่ะ พอตรวจก็ขึ้นสองขีดค่ะ

แนะนำให้ตรวจค่ะ ถ้าตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ก็รีบไปฝากครรภ์นะคะ

แค่ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ หรือไปโรงบาลก็ได้ แค่นั้นเองค่ะ

ของเราปวดเหมือนปจด.หลายๆวันแต่ไม่มาถึงตรวจรู้ว่าท้อง

ิเเนะนำตรวจเลยค่ะเราเจ็บจี๊ดหัวนม2ขีดเลยค่ะ❤️

9mo trước

ตอนนี้37+1ใกล้จะคลอดแล้ว

แล้วถ้ามีอาการคันที่หัวนมด้วย นี้มีส่วนไหมคะ

9mo trước

มีส่วนทุกอาการค่ะ แนะนำให้แม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ ในเซเว่นในร้านขายยามีขาย ราคาขั้นต่ำ45-50บาท บ้านนี้สั่งในลาซาด้ามาไว้ทีละหลายๆอันเลยค่ะเหมือนเป็นของที่ต้องมีติดบ้านไว้ทุกเดือนถ้าสงสัยก็ตรวจเลยไม่ต้องรอ