ท้องแรก 7 wks. 6 day.

มีอาการเบื่ออาหารหิวแต่กินไม่ได้ ไม่ค่อยถูกปากสักอย่าง จะเป็นแบบนี้อีกนานมั๊ยคะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ ? กลัวลูกน้อยจะไม่ได้รับสารอาหารเพียงพอ

1 Trả lời

ต้องฝืนค่ะ ถ้ากินไม่ได้จริง ๆ ดื่มนมก้อยังดี แล้วแต่คนค่ะ ของเราพอเริ่มเข้าปลายไตรมาสแรกก้อเบาลง หลังจากนั้นก่อปกติ