เจ็บหน่วงตรงหัวหน่าว

มีอาการเจ็บหน่วงตรงหัวหน่าวแร้วตรงมดลูกมันคืออาการอะไรคะตอนนี้ท้องได้21วิคจะเจ้บมากช่วงเวลาจะลุกเดินบางทีเจ้บจนเดินแทบไม่ได้เลยมีใครรู้ช้วยแนะนำทีคะว่าจะทำยังไงดีคะกลัวลูกจะเปนอะไรคะ

บ้านนี้ก้เป็นจ้ะ เเต่35วีคเเล้ว