น้ำคล่ำรั่ว

มีอาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ ปวดหน่วงตรงช่องคลอด สักพักน้้ำเดิน คล้ายเมนไหล แต่ไม่ไหลต่อเนื่อง แล้วก้ไม่ไหลอีกเลย ควรไปพบแพทย์ให้ตรวจมั้ยคะ พอดีเป็นตั้้งแต่เมื่อคืน แต่คนโตให้รอดุอาการอีกหน่อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ฟีดดด

น้ำคล่ำรั่วยังรออีกหรอคะ ไปหาหมอค่ะแม่

ไม่ต้องรอค่ะแม่ควรไปหาหมอเลย