38week2w👶🥰กำหนดคลอด4ส.ค

มีอาการเจ็บจี๊ดแบบหน่วงๆตรง..จิ๊มิมา2-3วันแร้ว มีอาการท้องแข็งด้วยค่ะ🤱 #อาการแบบนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ👶🥰

38week2w👶🥰กำหนดคลอด4ส.ค

บ้านนี้4ส.คเหมือนกันค่ะ เจ็บจิมิ๊มาเป็น2-3อาทิตย์ล่ะยังเงียบไร้วี่แววเหมือนเดิม

ใกล้แล่วแม่ สังเกตอาการเรื่อยๆ นะคะ