40 สัปดาห์แล้ววค่ะเเม่ๆ หมอนัดผ่า 17

มีอาการอย่างงี้ควรไปโรงบาลมั้ย ปวดตรงท้องน้อยถึงน้องสาวปวดเหมือนปวดท้องอึ อยากจะเบ่ง ปวดถี่ ปวดตั้งเเต่8:00 ตอนนี้ 9:30 ไม่มีมูกรึน้ำเดินเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเจ็บคลอดนะ เพราะเราตอนเจ็บคลอดก็แบบนี้ ปวดถี่ อยากเบ่ง