มีอาการ คัดเต้านม14 วันแล้วค่ะหลังปจด.หาย ผิดปกติไหมค่ะ แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ อยากรู้ว่าเป็นอะไร

มีอาการร่วม 1.เบื่ออาหาร 2.คลื่นไส้กินอะไรก็จะอาเจียน 3.คัดเต้านม แบบเจ็บๆอ่ะค่ะ 4.กรดไหลย้อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตรวจรึยังคะ