สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

มีอาการพะอืพะอมในช่วง8เดือน ทานข้าวได้2-3คำรู้สึกอิ่มและอยากอาเจียนเป็นเรื่องปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องตัวใหญ่ขึ้น ทำใหัอวัยวะภายในเบียดกันมากขึ้น ช่วงนี้จะทานอาหารแล้วย่อยยาก กรดไหลย้อนก็มา ถ้ามีการอ้วกก็ปกติค่ะเพราะข้างในมันเบียดไปหมด กินน้อยๆแต่ถี่ๆเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ