ท้องได้4เดือน

มีอาการปวดหลังมากๆเจ็บท้องจี๊ดนี่เป็นเพราะมดลูกขยายรึป่าวค่ะกังวลกลัวน้องจะหลุด

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ​ แต่วันก่อนไปหาหมอมาหมอบอกน้องเเข็งเเรงปกติดี​ ที่น่าเป็นห่วงคือท่าเจ็บบิดละก้เจ็บหน่วงๆตรงท้องน้อยให้รีบไปหาหมอนะคะ​ ☺️☺️