ปวดหน่วงๆท้อง ตั้งครร 19ww

มีอาการปวดหน่วงๆท้องค่ะ เกิดจากมดลูกขยายตัวไหมคะ หรือผิกปกติไหม แอบกังวลค่ะ แม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ต้องพบแพทย์ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

น่าจะมดลูกขยายนะคะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลค่ะ เราก็เป็น

6y trước

ขอบคุณค่า