เจ็บสะโพกปวดเมื่อยขณะหลับกลางคืน

มีอาการปวดสะโพกและกลางหลังทุกครั้งขณะหลับกลางคืน ตื่นเช้าก็ยังปวด บางทีตื่นกลางดึกเพราะปวดเมื่อยสะโพกสาเหตุเกิดจากอะไรคะ

1 Trả lời

นน หนักน้องเริ่มเยอะคะแม่ ลองใส่เข็มขัดผยุงครรภ์ช่วยดูคะ บ้านนี้ ซื้อมาและมีแม่ในแอพนี้แนะนำให้ใส่นอนดู ก็นอนสบายขึ้น และกลางวันก็ไม่เหนื่อยมากคะ เพราะบ้านนี้ทำงานยันคลอดเลยคะ 😁(ซื้อราคาเบาๆ พอคะใช้ช่วงสั้นๆ บ้านนี้ได้มา 129 ใน shoppee คะ)