อายุครรภ์ 32W+4D มีมูกใสๆกับอาการปวดท้องบีบๆ ถี่ ปวดแบบมีลมจะปวดดถ่ายค้ะ

มีอาการปวดท้องแบบบีบคล้ายๆปวดถ่ายค้ะ ปวดตั้งแต่เช้าจนตอนบ่ายมีมูกใสๆออกมาค้ะ

อายุครรภ์ 32W+4D มีมูกใสๆกับอาการปวดท้องบีบๆ ถี่ ปวดแบบมีลมจะปวดดถ่ายค้ะ
1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ