ท้องได้ 35 สัปดาห์ 2 วัน

มีอาการปวดท้องหน่วง ท้องแข็งบ้างบางครั้ง แล้วรู้สึกเหมือนปวดอึ แต่อึไม่ออก นี้คือเจ็บท้องเตือนใช่มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ เคยฟังคลิปคุณหมอมา ช่วง 36 วีค(ซึ่งแม่ก็ใกล้แล้ว) บางคนจะเริ่มมีเจ็บท้องเตือน ให้แม่คอยสังเกตตัวเอง ว่ามีมูกไหม น้ำคร่ำรั่วไหม หรือท้องแข็งถี่ไหม