ทีมกันยายน

มีอาการปวดช่วงเอวมาก จะลุกจะนั่งก็...โอ๊ย!!! ตอนนอนจะพลิกตัวก็ลำบาก ขนาดไอยังสะเทือนถึงช่วงเอว เดินก็แทบจะไม่ไหว ทรมานมากๆเลยค่ะ😭 คุนแม่บ้านไหนเคยเปนเเบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้สิงหาค่ะ เป็นเหมือนกัน ลูกตัวใหญ่ จะไอ หัวเราะ พลิกตัว จุก เจ็บไปหมด ต้องระวังมากๆ จะไอทีได้แต่ไอเบาๆ

3y trước

ใช่ค่ะ นี่ยุ่บ้านไม่ได้ทำอะไรยังจะไม่ไหวเลย

ทีมกันยายนค่ะ เป็นแค่เจ็บขาหนีบ

3y trước

ลองเเล้วค่ะ ยังไม่ดีขึ้นเลย ขอบคุนนะคะ🥰