พึ่งจะ31wเองท้องเเข็งถี่มาก

มีอาการท้องเเข็งมาตั้งเเต่ท้องได้4เดือนไม่ค่อยบ่อย ไม่คิดไรมากเพราะมันไม่เจ็บ เเค่ตึงๆ ตอนนี้31wเองเเข็งถี่มากค่ะ ลูกดิ้นอยู่พอเขาหยุดท้องก็เเข็ง เปลี่ยนท่าก็เเข็ง นอนเฉยๆก็เเข็ง เเข็งถี่มาก กลัวลูกคลอดก่อนกำหนด ไม่กล้าที่จะทำไรเลย เเต่ก็ยังต้องทำงานบ้าน เเม่คนไหนท้องเเข็งถี่ตั้งเเต่31wบ้าง ลูกคลอดก่อนกำหนดมั้ย ถ้าลดการเดินการทำงานบ้านจะช่วยไม่ให้ลูกคลอดก่อนกำหนดมั้ย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

31Week เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แข็งบ่อยบางทีก็กังวล